บำรุงครรภ์

คุณแม่ๆ ทานอาหารเสริม ยา หรืออาหารอะไรบ้าง ที่ช่วยบำรุงครรภ์ลูกน้อยตั้งแต่รู้ว่าท้องบ้างคะ ขอแบบที่หาซื้อกินเอง ไม่ใช่ที่คุณหมอให้มาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ควรซื้อยาหรืออาหารเสริมมาทานเองนอกจากที่คุณหมอสั่งจ่ายให้ค่ะ

3y ago

รับทราบค่ะ 😊