คุณแม่ๆ เวลา จาม รึไอ มีใครเจ็บท้องบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีที่ทำให้ลดอาการแบบนี้ได้ไหม คือกลัวมากค่ะ

คุณแม่ๆ จาม รึไอ มีใครเจ็บท้องบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีที่ทำให้ลดอาการแบบนี้ได้ไหม คือกลัวจะหลุดมากค่ะ ท้อง14week ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบนำ้ จิบน้ำอุ่น ใส่แมสเผื่อแพ้ฝุ่น นำ้อุ่นผสมมะนาวจางๆก็ได้อร่อยดี