แม่มือใหม่ ✨

คุณแม่ๆ คะ อยากทราบว่า ช่วงท้อง 2-3 เดือน คุณแม่ๆ กินอะไร เพื่อเสริม คุณลูกคะ 🥺 ตัวเรานี้ไร ก็อ้วก จนไม่กล้ากินไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วง​ 3 เดือนแรก​ กินไรไม่ได้เลย​ นมก็ยังคาว​ ของเรากินได้เท่าที่กิน​ แต่มาบำรุงเอาตอนหายแพ้​ พวกนม/นมสดอโวคาโดจืด/จมูกข้าสไรซ์เบอรี่​/น้ำมะเขือเทศดอยคำแบบโซเดี้ยมต่ำ/ไข่ต้ม/ปลานึ่ง​ ไปซาวน์มาล่าสุดหมอชมว่าน้ำหนักลงที่ลูกดีมาก​ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย