ท้องค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลย แต่ถ้าแม่ปล่อยไว้ข้ามคืนอาจจะเป็นรอยเทสค่ะ

ท้องค่ะ น่าจะกำลังท้องอ่อนมากๆ ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ

4mo ago

หาหมอฝากครรภ์หรือยังคะ ประมาณ 2 เดือนแล้วน้าา HCG ควรเข้มกว่านี้ รีบหาหมอตรวจเลือดดีกว่าค่ะ

ท้องคะแม่ บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ตอนนี้ท้อง2แล้วคะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจกะแบบนี้ปัจจุบัน24+3แล้ว

ยินดีด้วยได้สมาชิกเพิ่มค่ะ❤️

ข้างกล่องมีเขียนชัดเจนค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 🤍

ยินดีด้วยนะคะท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ 2ขีดชัดเจน