คันท้อง

คุณแม่ๆ. เริ่มมีอาการคันท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คันเป็นผื่นแดง ตอน5เดือน ใช้ขมิ้นผสมไพรทา (ทานะคะอย่าขัด)ดีขึ้นเยอะ ทาเสร็จรอแห้ง ล้างออก แล้วใช้ว่านหางจระเข้ทาอีกรอบไม่ต้องล้างออก

คันห้ามเกานะแม่เดียวท้องลายคะของเราเริ่มคันตอน5เดือนคะ

เริ่มคันช่วง 20-21 สัปดาห์ค่ะ

ทาครีมกับออยค่ะ ไม่คันเลย

24 week ค่ะ