สอบถามเรื่องอาหารค่ะ

คุณแม่ๆ เน้นทานอาหารอะไรกันบ้างค่ะ ที่ลงลูกในท้อง ให้ลูกในท้องมีน้ำหนักดี

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นอาหารลงลูกค่ะ กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มทานเฉพาะไข่ขาว นมจืด โยเกิร์ตไขมัน0% ขนมปังโฮลวีต ผักใบเขียวคะน้า บลอคโคลี่อกไก่

โปรตีน ไก่ ปลา กล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะคุณแม่ อย่าลืมทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ วิตามินก็สำคัญในการเจริญเติบโตของน้องมากๆค่ะ^^

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้า แต่พอใกล้คลอด คุณหมอบอก พอล่ะ เดี่ยวให้น้องมาโตข้างนอก เดี่ยวคลอดยาก

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ กินแล้วน้ำหนักลงลูกค่ะ ไข่กินเต็มฟองได้วันละ 1-2 ฟอง แล้วเสริมด้วยไข่ต้มเฉพาะไข่ขาวได้อีกค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้เน้นเลยคะ แต่ชอบกินข้าว น้ำหนักก็ลงลูกคะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์คะ

ตอนท้องลูกตัวเล็กหมอแนะนำไข่ขาววันละ 3 ฟองประมาณ 1 เดือนน้ำหนักน้องดีเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เน้นอะไรค่ะ กินตามที่อยาก555 แต่จะต้องลงท้ายด้วยแอนมัมค่ะ

บ้านนี้ไม่เน้นอะไรเลยค่ะ กินตามความอยากล้วนๆ😂😂

บ้านนี้กินไม่เคยกินเน้นเลยค่ะ5555 แต่ลงลูกหมดเลย

บ้านนี้กินทุกอย่างที่หิวเลยค่ะ