ท้องเดือนแรกกินได้ปกติมั้ยค่ะ

คุณแม่ๆ ท้องเดือนแรกคะลำของกินมั้ยค่ะ หรือกินได้ตามปกติ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยนะ ตอนนี้กินได้ก็กินไป หลังคลอดให้นมน้องจะไม่ได้จ้า

5y ago

ตอนนี้งดน้ำมะพร้าวค่ะ เพราะเห็นว่าท้องอ่อน กลัวหลุด มันเกี่ยวมั้ยค่ะ มดลูกไม่แข็งแรง ตอนเป็นประจำเดือนเจ็บท้องมากค่ะ

3เดือนแรกไม่ค่อยอยากอาหารค่ะ อยากแต่ของหวานกับไอติม น้ำหนักลดไป3โล

5y ago

บัวลอยมาอันดับหนึ่งค่ะคุณแม่ 55555 นี่ก็กลัวเบาหวานถามหาเหมือนกันค่ะ

เราไม่ได้คะลำเลยค่ะ กินทุกอย่าง เขาบอกว่าคลอดแล้วเด่วไม่ได้กิน

5y ago

เห็นพี่บอกมาอย่างนั้นเหมือนกันจ้า ว่าคลอดแล้วค่อยคะลำ อยากกินก็ไม่ได้กิน

เค้างดชา กาแฟ และของหมักดองค่ะ งดเรยยังไม่ได้ก้ลดๆลงค่ะ

5y ago

เปนคนไม่กิน ชา กาแฟ ยุแล้วค่ะ แต่พวกผลไม้ เช่น มะม่วง กินทุกวันเลยค่ะ เลยแอบกลัวว่ากินได้เยอะแค่ไหน

รู้สึกเบื่อๆอาหารค่ะ กินทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดอง

5y ago

ข้าวนี่ ไม่หิวเลยค่ะ กินจุกกินจิกทั้งวัน

รุ้สึกเบื่ออาหารค่ะแล้วก็ท้องอืดมากๆเลยเดือนแรก

5y ago

ท้องอืดมากๆเลยจ้า กินนิดเดียวแต่ก็ไม่ย่อยค่ะ

บ้านนี้ก้อกินปกตินะค้ะ

5y ago

คุณแม่ท้องอืดมั้ยค่ะ