ไม่ได้ทำงาน

คุณแม่ไม่ได้ทำงานนอนอยู่แต่ในห้องกินแล้วก็นอนแล้วก็นั่งๆนอนๆทั้งวันไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะแต่ช่วงนี้ท้องได้29 wแล้วรู้สึกปวดก้นปวดช่วงจิมิมากเลยค่ะเป็นอันตลายมั้ยค่ะเป็นเพราะแม่นั่งๆนอนๆมากเกินไปมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทำงานประจำยังปวดเลยค่ะ เดินเหมือนคิงคองขึ้นทุกวันล่ะ