น้ำหนักเกิน

คุณแม่ไปหาหมอหมอบอกน้ำหนักลูกเยอะบ้างไมคะเหมื่อวานผึ่งไปหามาหมอบอกให้กินน้อยเดียวน้องตัวใหญ่เกินจะคอดยากแม่ๆจัดกานยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็บำรุงน้องให้น้อยลงค่ะ อย่างพวกอาหารที่ทำให้น้องโตไว พวกโปรตีน เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำหว้า ทานให้น้อยลงค่ะ