ท่านอน

คุณแม่ตอนตั้งครรภ์นอนท่าไหนดีสุดค่ะ

79 ตอบกลับ

เคยดู YouTube ของคุณหมอท่านนึง แนะนำว่า ให้คุณแม่นอนท่าที่ตัวเองสบายที่สุดค่ะ

พยายามนอนตะแคงซ้ายจร้า แต่ตะแคงขวาสบายกว่า 😁แต่ตะแคงซ้ายดีสุดหมอบอก

คือก็นอนได้แต่ตะแคงกันนั้นละคะ ซ้ายขวาๆ ลำบากตอนพลิกตัวหน่อย

ชอบนอนตะแคงค่ะ มีบางครั้งนอนหงายแต่ใช้หมอนรองช่วงเอวค่ะ

ตะแคงซ้ายมีบ้างที่ตะแคงขวา😁เพราะปวดแขนข้างซ้ายต้องสลับ

ตะแคงซ้ายจร้าสลับขวาบ้าง.หงายบ้าง..แต่ส่วนใหญ่ตะแคงซ้าย..

ตะแคงซ้ายหรือขวาค่ะสลับกัน ส่วนตัวทำค่ะจะได้ไม่เมื่อย

หมอแนะนำให้ตะแคงซ้าย ขวาสลับกัน แต่เรานอนหงายค่ะ 😂

ตะแคงซ้ายค่ะ แต่ว่าเปลี่ยนท่าตะแคงขวาได้ถ้าเมื่อย

หมอแนะนำตะแคงซ้าย แต่เราชอบตะแคงขวา หลับสบายกว่า😭

3y ago

ตะแคงซ้ายเหมือนนอนทับหัวใจ รู้สึกเมื่อย แต่พอนอนตะแคงขวา หลับสบายมาก 😍😍