ท่านอน

คุณแม่ตอนตั้งครรภ์นอนท่าไหนดีสุดค่ะ

79 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกนอนท่าไหนก็ได้ค่ะ หลัง 4 เดือนนอนตะแคง

ส่วนตัวแล้วชอบนอนตะแคงเอาขาก่ายหมอนข้างค่ะ

เราท้อง2 เดือน ชอบนอนตะแคงค่ะ

ส่วนตัวนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะนอนหงายไม่สะดวก

ตะแคงซ้ายและขวาค่ะ (ตั้งแต่4เดือนขึ้นไป)

3y ago

ตะแคงซ้าย

ตะแคงซ้ายค่ะ ตะแคงขวาแล้วรุ้สึกจุกๆท้อง

ตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ คุณหมอบอกมา

ตะแคนงซ่าย ดีที่สุดค่ะ ไปอ่านมา

ตะแคงซ้ายค่ะ แต่ก้อสลับขวาบ้าง

นอนตะแคงซ้ายเหมาะสมที่สุดค่ะ