ซาวด์ช่วงแรก

คุณแม่ไปซาวด์กับคุณหมอกี่วีค กันคะ พอดีเรา10วีค+3แล้ว หมอยังไม่ซาวด์ดูเด็กให้เลย

17 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งแรกตอน 9W คุณหมอก็ซาวด์ดูเลยค่ะ เพื่อเช็คด้วยว่าท้องในมดลูกปกติ

ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ จากนั้นซาวด์ทุกครั้งที่เจอหมอเลย

หนแรก6wค่ะ เราฝากเอกชนหมอซาวด์ให้ทุกหนที่นัดไปหา

ไปฝากครั้งแรกตอน8wค่ะ ฝากครั้งแรกหมอซาวด์ให้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก10wหมอซาวให้ดูเลยค่ะ

ฝากโรงบาล รึ คลินิคคะ

2y ago

อนามัยมีที่ชาวน์ด้วยไหมคะ ไม่มั่นใจ ขนาดโรงบาลบางที่จนคลอดยังชาวน์แค่2-3ครั้งค่ะ

8วีคคะ.เจอน้องเลย