ลูกเมินนมผง

คุณแม่ให้ลูกสาวเริ่มทานนมผงตอนอายุ 1ปี5เดือน (เนื่องจากคุณแม่ท้องน้องคนที่2) ให้กินนมผง S-26 Gold ทั้งนมผงและนมกล่องค่ะ น้องก็กินมาเรื่อยๆจนถึงตอนนี้ลูกสาวอายุ 1ปี11เดือน น้องเมินทั้งนมผงและนมกล่องเลยค่ะ แต่กินนมเปรี้ยวและยาคูลท์แทน พอจะมีคำแนะนำปัญหาตรงนี้ยังไงบ้างคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดนมเปรี้ยวเลยค่ะ น้องติดรสชาติ เดี๋ยวก็กลับมากินเหมือนเดิม

2y ago

จะลองงดดูนะคะคุณแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️