สำหรับเด็ก1เดือน คุณแม่ให้ลูกกินนมกี่ออนค้ะ บ้านนี้2ออนไม่อิ่มจะร้องไม่ยอมนอน พอให้กินเพิ่มอีก2ออนเค้าจะหลับและไม่งอแงเลยค่ะ

คุณแม่ให้ลูกกินนมกี่ออนค้ะ บ้านนี้2ออนไม่อิ่มจะร้องไม่ยอมนอน พอให้กินเพิ่มอีก2ออนเค้าจะหลับและไม่งอแงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นลูกอิ่มค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ