อาหารการกิน

คุณแม่ให้นมลูกกินไข่เจียวได้ไหม

27 ตอบกลับ

ไข่เจียวลูกโดด ชอบมากเลยค่ะ ให้นมลูกดึกๆ ชอบมากิน55

ทานได้คะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดองเท่านั้นจ้า

แม่บ้านนี้กินตลอดกินตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

ได้คร่า บ้านนี้ ไข่เจียวกุ้ง ตลอด👍👍

กินได้ค่าา บำรุงไข่มีประโยชน์นะคะ

ได้สิค่ะ นี่ก้กินเกือบทุกวัน😅😅

เรากินแทบทุกวันเลยค่ะ😂

กินได้ค่ะแม่ 🤤

กินได้ปกติค่ะ

ใส่กะเพราด้วย