อยากขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ให้นมผงเด็กแรกเกิดยี่ห้ออะไรบ้างคะ ขอดูรูปหน่อยจะซื้อเก็บไว้เผื่อน้ำนมแม่ไม่พอให้ลูกกินค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมแม่ไม่พอ ที่ รพ เค้าให้ S26 ตอนนี้กลับมาบ้านเลยใช้ยี่ห้อนี้ยาวเลยจ้า ลูก นน ขึ้นตามเกณฑ์ ถ่ายปกติ เราก็โอเคแล้วจ้า

เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองเทส บ้านนี้กินเสริม enfalac A+ mind pro ตอน 10 เดือน นน. โอเคเลย