คุณแม่ป่วย

คุณแม่ให้นมบุตรอยู่แต่ว่าป่วย สามารถทานยาลดไข้ได้มั้ยคะ แล้วสามารถให้นมบุตรปกติได้มั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่สบายเมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ สอบถามหมอ หมอบอกว่าให้ลูกกินนมได้ปกติค่ะ และถ้าให้นมลูกอยู่กินยาได้ค่ะแต่ต้องเป็นยาที่หมอให้มาและสามารถกินแล้วให้นมลูกได้ ต้องไปพบหมอและปรึกษาหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมียาแก้ปวดลดไข้ที่โรงบาลให้มา ตอนที่คลอดน้องแล้วกลับมาบ้าน เลยคิดว่าน่าจะทานได้