หน้าอกใหญ่ข้าง

คุณแม่ให้นมน้องแต่ดันสังเกตเห็นหน้าอกของคุณแม่ไม่เท่ากันค่ะข้างนึงคัดข้างนึงปกติต้องทำไงค่ะมีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะกลัวน้ำนมหาย

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องดูดทั้งสองข้างค่ะ. หลังจากน้องกินนมเส้ด ก็ปั้มนมให้เกลี้ยงเต้าค่ะ