คุณแม่ใช้เครื่องนึ่งขวดนม หรือใช้วิธีต้มคะ

2 ตอบกลับ

เครื่องนึ่ง+อบแห้งค่ะ สะดวกสบาย ประหยัดเวลา ไม่ต้องกังวลหม้อไหม้ ขวดนม จุกนมไหม้ค่ะ อบเสร็จใช้งานได้เลย ไม่ต้องตากแดดตากลมตากฝุ่นค่ะ

ใช้ที่นึ่งค่ะ ลงทุนนิดไม่แพงมากค่ะมีหลายรุ่น สะดวกสบาย ปลอดภัยกว่าค่ะ