ครีมทาแก้ท้องลายแม่ๆยี่ห้อไหนบ้าง

คุณแม่ใช้ครีมทาแก้ท้องลายยี่ห้อไหนกันบ้างคะ พอดีเป็นคนผิวแห้งมากกกกด้วย รบกวนชี้เป้าทีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้นิวเวีย สีน้ำเงินที่เป็นตลับจะเข้มข้นจ้า หรือจะซื้อเปนขวดก็ได้ ทาทั้งท้องสะโพกและตูดน้ะค้ะ แม่บ้านนี้ท่าแค่ท้อง สะโพกกับตูดแตกไปแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า เดี๋ยวลองดูบ้างนะคะ 😊