ครีมทาหน้า

คุณแม่ใช้ครีมทาหน้าแบบไหนกันบ้างคะ​ ตอนนี้17week. ก่อนหน้าไม่ได้ใช้ครีมอะไร​เลย​ ตอนนี้ผดผื่นขึ้นเต็มหน้าและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ​ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ครีมที่เป็นสูตรออแกนิกค่ะ ต้องทำใจเลยถ้าเป็นสิวคือฮอร์โมนแม่ล้วนๆค่ะ รักษาก็ไม่ได้ ทำได้แค่บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ ที่สำคัญกันแดดห้ามลืมไม่งั้นเดี๋ยวฝ้ามาค่ะ

บ้านนี้ใช้เจลว่านฟางจระเข้ตามเซเว่นคะ