ครีมทาท้อง

คุณแม่ใช้ครีมทาท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ ใช้อันไหนดีค่ะแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ใช้ครีมหรือโลชั่นอ่อนๆค่ะแม่ ทาหลังอาบน้ำทันทีบ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหนตอนนี้ 22 วีค

บ้านนี้ใช้2ตัวนี้ค้ะ แม่ทา Bio oil ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องค้ะ