คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ

คุณแม่ใกล้คลอดท่านใดมีตุ๋มแบบนี้ขึ้นตรมท้องและลำตัวบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ
21 ตอบกลับ

เราคลอดเสร็จไม่รู้อะไรชอบมากัดขาแขนเราคันไปหมดเลยรอยเหมือนยุ่งเหมือนมด แต่ล่ะที่มี1-2จุด ตอนนี้ลูกเราได้4เดือนแล้วก็มีอยู่ เราอดเกาไม่ได้เลยทาขี้ผึ้งก็ไม่หาย

4y ago

แม่แต่ละคนต้องอดทนมากเลยนะค่ะ

คันไหมคะ เราเป็นทั้งตัวมาเดือนกว่าแล้วเกาจนเป็นรอยแผลเพราะคันมากยังไม่หายเลยทุกวันนี้

4y ago

คันค่ะ อดใจไว้ไม่อยากเกา แต่ก้อเกาเบาๆค่ะคัน

เป็นค่ะ..เดี๋ยวก้หายแต่ก้ต้องไปหาหมอให้แน่ใจนะคะ..ว่าไม่เป็นอันตรายกับลูกของเราค่ะ

เป็นคะตอน8-9เดือนคันมากด้วยคะ. เเค่ลูบก็ขึ้นมาเป็นผื่นเลยจ้า

4y ago

8 เดือนค่ะ พึ่งมาขึ้น คันค่ะ

32 วีคพึ่งไปหาหมอมาสดๆร้อนๆวันนี้เลยค่ะ คันมากกกกกก

ใช้ T.A ครีมคะ หลอดสีเหลือง หายคันเลย คลีนิคให้มา

เราก็เป็นที่ขานิดหน่อยค่ะ พอคลอดแล้วก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ จะไม่เกาแต่ก็อดไม่ได้

ของเราตอนใกล้คลอดขึ้นที่แขนค่ะ

เป็นทั้งตัวเลยค่ะหน้าด้วย

4y ago

☺️