โกนผมไฟตอนไหน

คุณแม่โกนผมไฟให้ลูกตอนกี่เดือนคะมีบ้านไหนที่ไม่โกนบ้างคะบ้านเราเขาถือเรื่องโกนผมไฟกันแต่เราไม่อยากให้ลูกโกน

โกนผมไฟตอนไหน
2 ตอบกลับ

จริงๆควรโกน 1 เดือนนะคะ แต่ไม่โกนก้อได้ค่ะ แต่ต้องยอมรับนะคะ ว่าผมเก่าน้องจะร่วง เป็นหย่อมๆค่พ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏

เราก็ไม่ถือค่ะ แต่ลูกผมร่วงดุเดือดมากเลยพาไปตัดที่ร้านตอน 4 เดือน ไถเบอร์ 1 เหลือโคนผมไว้

2y ago

ดูก่อนก็ได้แม่ บางคนก็ไม่ร่วงค่ะ