ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อย

คุณแม่แม่รู้เพศน้องกันหรือยังคะ

16 ตอบกลับ

รู้แล้วค่ะ บ้านนี้รู้ตอนตรวจคัด​กรอง​ดาวน์​ค่ะ

บ้านนี้20wแล้วยังไม่รู้เลยค่ะรอดูหมอนัดอีกที

รู้ช่วง 16 วีคค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

รู้แล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้

รู้ตั้งแต่ 15w ค่ะ ตอนนี้ 32w แล้ว

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

31วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

ขอเรา6เดือนกว่าก็จะไม่รู้อะไรเลย

รู้ตอน 20 สัปดาห์จ้า

รู้ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

รุ้ตอน24wตอนนี้27wค่ะ