อาหาร

คุณแม่แพ้ท้ิองมีอาการ่เบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากอยากกินอะไรแต่หิว กินข้าวได้น้อย มีอาการเสริมสำหรับคุณแม่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินพวกอาหารทางการแพทย์เช่น Ensure หรือวิตาในบำรุงเช่น Blackmores 9 plus หรือ Obimin AZ ค่ะ

5y ago

ส่วนใหญ่จะมีค่ะ แม่ลองหาดูนะคะ