คุณแม่แพ้ท้องถึงกี่เดือนกันค่ะ

37 ตอบกลับ

5เดือนครึ่งยังแพ้อยู่อีกค่ะ น่าจะแพ้ถึง7 เดือน เห็นแม่สามีบอกตอนแกท้องสามี แกแพ้ถึง7 เดือน😅

ทางนี้ 8 วีค กะลังแพ้เลยค่ะ คลื่นไส้ทุกวัน แน่นท้อง ยังกะคนไม่สบายตลอดเลย ฮืออ เป็นท้อ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ เห็นอะไรกินหมด ตอนนี้คลอดน้องแล้ว แรกคลอดน้ำหนัก3200 คลอดตอน 38วีค

บ้านนี้แพ้ยัน7เดือนค่ะ 8เดือน 9เดือนเดินเหินสบายมากอย่างกับไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ของเรา6เดือนค่ะถึงหายท้องสองนี้ลำบากมาก เเต่ท้องเเรกสบายมากม่เเพ้เลยค่ะ

ตอน 6-10วีคหนัก ค่อยๆดีขึ้น 11-13 เริ่มกินได้ แพ้เป็นบางวัน 14-15 กินกระจาย

ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลย 😂

แพ้ช่วง 2 เดือนถึงตอน 4 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งสองท้องไม่แพ้เลยค่ะ

2-6เดือนเลยจ้าบ้านนี้ทรมานมากๆ😫