แพ้ท้องกันไหมเอ่ย

คุณแม่แพ้ท้องกันไหมเอ่ย อยากรุ้คุณยายทั้งหลายบอกว่า ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาว / แพ้ท้องจะได้ลูกชาย .... เกี่ยวไหมอ่ะ เราเริ่มแพ้ช่วงนี้ 3 เดือน พึ่งเปนมา 3-4 วัน เปนเฉพาะกลางคืน นอนปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขนไปหมดเรย ปวดหัวเวียนหัว บางทีลุกก็จะล้ม ใครเปนแบบนี้บ้าง !!!!!!

63 ตอบกลับ

แพ้หนักคะ3เดือนเลย​ ได้ผู้หญิง​

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ ผช ค่ะ ตอนนี้39+1W

แพ้ท้องหนักมาก 3 เดือน ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกชาย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ทั้งชาย และหญิงค่ะ

เราแพ้หนักมากๆ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ได้ผช. 36+1