แพ้ท้องกันไหมเอ่ย

คุณแม่แพ้ท้องกันไหมเอ่ย อยากรุ้คุณยายทั้งหลายบอกว่า ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาว / แพ้ท้องจะได้ลูกชาย .... เกี่ยวไหมอ่ะ เราเริ่มแพ้ช่วงนี้ 3 เดือน พึ่งเปนมา 3-4 วัน เปนเฉพาะกลางคืน นอนปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขนไปหมดเรย ปวดหัวเวียนหัว บางทีลุกก็จะล้ม ใครเปนแบบนี้บ้าง !!!!!!

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย แฝดชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ ได้ผู้หญิงคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย🥰

แพ้หนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แพ้ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ชายค่ะ

เราไม่แพ้เลย​ ได้ผช.จ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ผู้ชาย

แพ้หนักมาก ได้ ญ

แพ้ท้องค่ะชาย