แพ้ท้องกันไหมเอ่ย

คุณแม่แพ้ท้องกันไหมเอ่ย อยากรุ้คุณยายทั้งหลายบอกว่า ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาว / แพ้ท้องจะได้ลูกชาย .... เกี่ยวไหมอ่ะ เราเริ่มแพ้ช่วงนี้ 3 เดือน พึ่งเปนมา 3-4 วัน เปนเฉพาะกลางคืน นอนปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขนไปหมดเรย ปวดหัวเวียนหัว บางทีลุกก็จะล้ม ใครเปนแบบนี้บ้าง !!!!!!

63 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะจนป่านนี้6เดือนแล้ว ได้ลูกชายค่ะ

แพ้แค่ 3เดือนแรกจร้า ผญ อีกคน แพ้ยันคลอด ได้ ผช

แพ้คะ3เดือนนิดๆหายแพ้ ได้ ผู้หญิงจร้าา 20w

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะบ้านนี้ไม่แพ ้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ไม่แพ้เร้นได้ ผช

หนูไม่แพ้เลยค่ะแต่พึ่งท้องได้2เดือน

ไม่เกี่ยวค่ะ เราไม่แพ้เลยได้ผู้ชาย

ไม่แพ้เลยจ้า ได้ผู้ชาย 33 วีคแล้ว 😍

ของเรา แพ้ทั้งชายทั้งหญิงเลยค่ะ

ท้องแรกเราไม่แพ้เลยคะได้ลูกสาว