แพ้ท้องกันไหมเอ่ย

คุณแม่แพ้ท้องกันไหมเอ่ย อยากรุ้คุณยายทั้งหลายบอกว่า ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาว / แพ้ท้องจะได้ลูกชาย .... เกี่ยวไหมอ่ะ เราเริ่มแพ้ช่วงนี้ 3 เดือน พึ่งเปนมา 3-4 วัน เปนเฉพาะกลางคืน นอนปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขนไปหมดเรย ปวดหัวเวียนหัว บางทีลุกก็จะล้ม ใครเปนแบบนี้บ้าง !!!!!!

63 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่า แพ้มาก แพ้ถึง 5.5 เดือน 2 ท้อง ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

ไม่เกี่ยวนะ เราแพ้ท้องตอนตั้งท้องได้สองเดือน ได้ลูกสาว

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันไหม แต่เราไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกสาว

ไม่แพ้เลยได้ชาย​ ไม่น่าเกี่ยวนะคะความเชื่อที่ว่า

ไม่เกี่ยวคร่าา เราไม่เคยแพ้เลย ได้ลูกชาย ตอนนี้ 33+5w

ไม่เกี่ยวจร้า เราแพ้เกือบ6เดือนได้ลูกสาวจร้า

แพ้ค่ะ!!3เดือนแรก หลังจากหายแพ้ กินไม่หยุดเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยได้ผู้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ​ อาการแพ้ไม่สามารถ​เดาเพศลูกได้

ไม่เกี่ยวจ้า ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนคุณแม่มากกว่า