8 สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยมีแต่ง่วงนอนอย่างเดียวผิดปกติมั้ยค่ะ

คุณแม่แพ้กันกี่เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ จะมีแค่อาการเหม็นบางอย่างเท่านั้น ส่วนเรื่องง่วงนอนนี่ ปกติไม่เป็นคนนอนกลางวันค่ะแต่พอมีน้องก็นอนเยอะมากค่ะตั้งแต่ 1-4เดือนแรกเลยค่ะ แต่พักผ่อนเยอะๆดีแล้วนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังมีอาการกินไรยากอยู่ค่ะ จนคุณหมอบอกเด็กคนนี้เรื่องมากจัง☺️😊

บ้านนี้ 17 week แล้วค่ะ ไม่มีอาหารแพ้เลย แต่ชอบง่วงนอนตอนเช้า จะลำบากนิดนึงเพราะต้องทำงานนี่แหละ

ไม่แพ้ถือว่าโชดดีมากค่ะแม่บ้านนี้พอรู้ว่าท้องแพ้หนักสุดๆทรมานมากๆๆ

บ้านนี้11week แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้รุนแรงไม่อวก แค่เวียนหัวง่วงบ่อย

ตอนนี้เข้า15weekก็ยังไม่แพ้เลยคะ กินเก่ง ง่วงนอนทั้งวัน

ปกติดีค่ะ เราก็ไม่แพ้ แค่กินข้าวไม่อร่อย

ไม่ค่ะ เราตอนนี้ 22 วีคไม่เคยแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้10Weekแล้ว ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ คนแพ้นี่ทรมาณ..