แปรงสีฟันยาสีฟัน

คุณแม่แนะนำยาสีฟันสำหรับเด็ก1ขวบหน่อยนะคะหรือว่ายังใช้ไม่ได้ขอบคำปรึกษาหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ตั้งแต่ฟันขึ้นซี่แรกเลยค่ะ ลองดูของโมลาแบร์ดูนะคะ คนแนะนำเยอะ