ขอสอบถามคุณแม่ท้องสามหน่อยค่ะ

คุณแม่แทนใดที่ท้องสามแล้ว คือ อยากรู้ค่ะว่าลูกในท้องดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อ้าวแม่ก็มีประสบการณ์แล้วนี่นา 😅

4y ago

555คือว่าทำหมันแล้วหมันหลุดเลยไม่รู้ว่าท้องป่าว😂มันมีอะไรตอดตรงท้องน้อยข้างขวาเหมือนปลาตัวเล็กตอดอะไรค่ะ