นมผงสูตร3คุณแม่เลือกให้ลูกทานยี่ห้อไหนคะ

คุณแม่แถวบ้านบอกนมผงสูตร3ดีกว่านมกล่องๆ ไว้เฉพาะทานข้างนอก

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะนมผงเป็นนมที่มีสารอาหารมากกว่านมกล่อง ส่วนถ้าแม่ออกข้างนอกทานนมกล่องก็ได้ค่ะ อยุ่บ้านก็ให้ทานนมผงแทน