คุณแม่แต่ล่ะบ้านคลอดตอนกี่วีคค่ะ...?บ้านนี้32วีคอยากคลอดแล้วเหนื่อย ท้อ คิดมาก เราเลือกแยกมาคลอดต่างจังหวัดอยู่คนล้ะที่กับสามีเจอปัญหาสามีกิ๊กเรยอยากคลอดน้องเร็วๆเพื่อคนเป็นพ่อจะคิดแล้วเห็นแก่หน้าลูกบ้าง?

1 ตอบกลับ

ระยะปลอดภัยคือ37วีคค่ะ คิดถึงน้องไว้เยอะๆดีกว่านะคะ อย่าหวังให้เขาจะคิดได้เลยค่ะแม่ เลี้ยงลูกให้ดีที่สุด