อาการมือชา 24 ชั่วโมง

คุณแม่แต่ล่ะบ้าน ขนาดตั้งครรภ์ คุณแม่มีอาการมือชา นิ้วชา ชาทั้งมือไหมค่ะ บ้านนี้ชา 24 ชั่วโมงเลย ทำไรไม่สะดวกเลยค่ะ ไม่ถนัดด้วย จะปวดหนักๆตอนดึกๆมาก มีวิธีไหนบ้างค่ะ นอกจากแช่น้ำอุ่น ✌🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

อดทนไปเเม่หลังคลอดบ้านนี่ถึงหายยย

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ สงสัยก็ต้องต้องอดทนไปจนกว่าคลอด ❤️✌🏻💕🙏🏻