คุณแม่แนะนำ ครีมรอยแตกลาย

คุณแม่แต่ล่ะท่าน แนะนำครีมรอยแตกลาย หน่อยค่ะ 😭 🙏แตกรอบๆค่ะสีดำ พึ่งแตกตอนเข้า เดือนที่9 ค่ะ ตั้งแต่ท้องใช้ 1.นีเวียตลับ 2.ออยเบบี้มาย์ 3.โสม coconut

1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะแม่

3y ago

เราใช้จนคลอดเลยค่ะไม่แตกเพิ่ม ทาวันล่ะหลายรอบมากๆ😅