.....

คุณแม่แต่ละบ้านซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนคะ แล้วมีอะไรบ้าง แม่บ้านนี้เพิ่งได้20w3d แนะนำหน่อยค่ะ กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่มันก็จะตื่นเต้นนิดนึง ??☺️

2 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ประมาณ 23 สัปดาห์ ซื้อมาแล้วก็ซักตั้ง 3 รอบกว่าจะคลอด แม่เราเป็นคนบอกให้ซื้อเลยค่ะ เชื่อโบราณนี่ลำบากทุกอย่างเลยจริงๆ 😂