ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

คุณแม่เลือดซีด สามารถทานอะไรบำรุงเลือดแทนยาได้บ้างคะ แม่ทานยาไม่ได้เลยย ตรวดเลือดสัปดาห์ที่แล้ว เลือดซีดมากก #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำแดงเฮลซ์บลูบอยชงน้ำเปล่าเย็นๆดูนะคะแต่อย่าชงหวานมากน้าเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น