การเลือกซื้อขวดนม

คุณแม่เลือกซื้อขวดนมยี่ห้อไหนให้ลูกใช้กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ2ยี่ห้อนี้พีเจ้นและเนเจอร์บ้านนี้ใช้2ยี่ห้อนี้ ทั้งคอกว้างและคอแคบเลยจ้าแม่ แต่ก่อนเค้าใช้แบบอื่นแต่จุก2 ยี่ห้นี้คือดีมาก

เราใช้เนเจอร์แบบคอกว้างค่ะเพราะเลี้ยงเต้าด้วย คอกว้างจะช่วยลดเรื่องลูกติดจุกไม่เอาเต้า ราคาโอเคไม่เวอร์วัง