อาชีพของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว Single mom

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนค่ะ แต่ละคนทำอาชีพอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ทำขนมขายค่ะ เค้กเอย บราวนี่เอย ขนมปังเอย และทุกอย่างที่ได้ชื่อว่าเป็นเบเกอรี่เลยค่ะ 😆😆 แต่ แต่ แต่.... ก่อนขายลูกต้องได้ชิมก่อนนะคะ 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️😂

อาชีพของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว Single mom
1 ตอบกลับ

น่าอิจฉาลูก ได้กินขนมอร่อยๆฟรีๆฝีมือแม่ 🤗

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊