แย่นะสู้อยู่คนเดียว😢 เพื่อเจ้าหนูน้อยจะอดทน😔ไม่มีพ่อก็ไม่เป็นไรแม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่✌️💪

แย่นะสู้อยู่คนเดียว😢  เพื่อเจ้าหนูน้อยจะอดทน😔ไม่มีพ่อก็ไม่เป็นไรแม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่✌️💪
74 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ สู้ๆน้ะค้ะตอนนี้เราก้อท้องได้6เดือนแร้ว แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ