คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ ?

คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ ? 🤰🏻 ทางนี้ท้อง 10W จะใส่ก่อนก็แอบดูเขินๆค่ะ 😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

ใส่ตอนได้2เดือนค่ะ อยากให้คนอื่นรู้ว่าท้อง เขาจะได้ระวังเราค่ะ แรกๆก็เขินๆค่ะ ใส่ไปสักพักก็ชินค่ะ