คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ ?

คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ ? 🤰🏻 ทางนี้ท้อง 10W จะใส่ก่อนก็แอบดูเขินๆค่ะ 😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

เรารู้ว่าท้องก็ใส่ชุดคลุมท้องเลยคะหาชุดสวยๆใส่ท้องที่3แล้วท้องออกเร็วใส่กางเกงไม่ได้เลย😁😁😁

บ้านนี้ใส่ตอน5เดือนค่ะ ใส่ออกไปข้างนอก อยู่บ้านจะใส่เสื้อผ้ากางเกงขาสั้นเสื้อแขนสั่นปกติค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอน6เดือนค่ะ ส่วนมากอยู่บ้านก็จะใส่เสื้อหลวมๆกางเกงหลวมๆ บางวันก็นุ่งผ้าถุง

เราใส่ตอนที่เสื้อยืดใส่ไม่ได้นู้นละค่ะ สัก24วีคไปค่ะ เพราะรำคาญเสื้อที่ร่นขึ้นตลอด 555

ใส่กางเกงคนท้องจน7เดือนเลยค่ะ ใกล้คลอดอึดอัดมากๆถึงใส่ชุดแซกหลวมๆคลุมท้อง

ช่วง5-6เดือนจ้าท้องเริ่มออกก็ใส่เลยจ้าได้ลูกสาวด้วยเลยทำให้ยิ่งแต่งตัว

เราไม่ใส่เลย ใส่ชุดธรรมดาเองค่ะ รู้สึกไม่ค่อยชอบใส่ชุดคลุมท้องค่ะ😅

ใส่ตอน5เดือนค่ะ​ แต่ก็สลับกับกางเกงตัวใหญ่ๆบ้าง​ จนตอนนี้9เดือนแล้ว

บ้านนี้ใส่เป็นกางเกงคนท้อง(ปรับยืดเอวได้)กับเสื้อตัวใหญ่ๆค่ะ 🐷

ใส่ตอน4เดือนกว่าๆเพราะที่ทำงานให้ใส่ แต่อยู่บ้านชุดปกติค่ะ