เท้าบวม

คุณแม่เริ่มเท้าบวมกันกี่เดือนค่ะตอนนี้24wเท้าบวมมากเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

37w ไม่บวมค่ะ บวมมีหลายสาเหตุ -ยืนเยอะๆ -เลือดไหลเวียนได้ไม่ดี (แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นหรือ หาหมอนรองเท้าเวลานั่งหรือนอน) -ทานอาหารรสจัด โซเดียมเยอะ -เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ ถ้าแม่กดแล้วเนื้อบุ๋มลงไปให้หาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ต้องำม่กินเค็มเลยนะคะ