37 สัปดาห์ 1 วัน

คุณแม่เริ่มมีอาการปวดหน่วง เจ็บหัวหน่าว ปวดหลัง ต้องให้คุณพ่อช่วยนวดผ่อนคลาย กำหนดคลอด 20 ธันวาคมนี้ค่ะ ฝากคลินิก แต่ย้ายไปฝากคลอดที่โรงพยาบาลต่างจังหวัด ยังทำงานอีก 3 วัน ลุ้นให้กำลังใจตัวเองอย่าพึ่งออกมานะลูก แม่ท่านไหนไปคอดต่างจังหวัดบ้างคะ อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้คลอด37w2Dไม่คิดว่าจะคลอดเเต่ก่คลอดออกมาเจ็บหน่วงเริ่มมีอาการปวดเท้าปวดท้องไม่อยากจะเดินพอมาอีกวันก่คลอดเลยคอยสังเกตอาการปวดท้องดีๆน่ะค่ะปวด5นาทีเว้น10นาทีเเล้วปวดอีก#สู้ๆๆๆน่า😃😃😃

5y ago

แอบหวั่นใจว่าน้องอยากออกมาก่อนเหมือนกันค่ะ ยังทำงานต่ออีก 3 วันก็จะกลับต่างจังหวัด

ขอถามแม่ๆคะปวดหน่วงลงก้นและปวดเหมือนปจดวันนี้ก้อปวดทั้งวันแต่ไม่ถี่คืออะไรคะตอนนี้38+1แล้วคะ

5y ago

แบบนี้ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ อายุครรภ์ มากขึ้นเหมือนการเจ็บเตือนค่ะ