มีน้ำนมตอนกี่กันเอ่ยย??

คุณแม่เริ่มมีน้ำนมไหลออกมาตอนกี่วีคคะ?

14 ตอบกลับ

มีตั้งแต่20wนิดๆค่ะ เป็นคนชอบบีบเล่น ออกมาตอนแรกก็ตกใจ ตั้งแต่นั้นก็ไม่กล้าบีบเลยค่ะ ปัจจุบัน 32+6wมีแอบซึมตอนนอนตะแคงค่ะ

ของเรา7เดือน เวลาทาครีมตรงนมจะมีน้ำซึมๆ แต่ไม่รุ้คลอดจะมีน้ำนมพอไหม

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนมาช่วงท้อง บางคนก้มาหลังคลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนมาตอนท้อง บางคนมาหลังคลอดค่ะ

มีตั้งแต่ 18 W เลยค่ะ ตอนนี้29 จะ30W แล้วค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด2วันจ้า

บ้านนี้หลังคลอดจ้า

21+1 น้ำนมซึมนิดๆจร้า

หลังคลอด3วันคะ