น้ำหนักคุณแม่

คุณแม่เริ่มน้ำหนักขึ้นตอนท้องกี่เดือนค่ะ ได้ยินมาว่ายิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้น น้ำหนักก็เพิ่มเร็วขึ้นกว่าท้องอ่อนๆจริงมั๊ย ตอนนี้ 17 weeek แล้วน้ำหนักแม่เท่าเดิมเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ

3 ตอบกลับ

จริงคะ​ ของเรามาขึ้นตอน5เดือน4โลเลยคะ

จริงค่ะ เพิ่งมาพรวดตอน 5-6 เดือน

พึ่งมาขึ้นเยอะตอน 5-6 เดือนค่ะ