การนับลูกดิ้น

คุณแม่เริ่มนับลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้32สัปดาห์แล้วหมอยังไม่บอกให้นับเลย เลยยังไม่กล้านับลงสมุดเลยคะ #ท้องแรกๆ

6 ตอบกลับ

นับได้เลยค่ะแม่ เรานับตั้งแต่ 28 วีค หมอให้นับตอน 32 วีค แต่เราอยากนับก่อนเพื่อความสบายใจค่ะ

บ้านนี้31วีคยังไม่นับเลย หลังทานข้าวน้องดิ้น ลูบท้องน้องดิ้น แม่ก็หายห่วงแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตั้งเเต่27สัปดาห์เลยค่ะ แมเริ่มนับได้เลยค่ะเพื่อลูกเราเอง

บ้านนี้คุณหมอไม่ได้ให้นับลงสมุดเลยคะ แค่ให้สังเกตในแต่วัน 31w

หมอยังไม่บอกเหมือนกัน แต่จดนับเองเลยค่ะ

เริ่มนับ ตั้งแต่ 28w ค่ะแม่

1y ago

ได้ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ